Internet Trực tiếp Leased Line

Internet trực tiếp Leasedline

Internet Leasedline là dịch vụ cung cấp kết nối Internet trực tiếp có cổng kết nối trong nước và quốc tế riêng biệt, được triển khai trên hạ tầng cáp quang, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ và độ ổn định cao.

internet-truc-tiep-leased-line-fpt

Ưu điểm của dịch vụ Internet Leasedline của FPT

  • Tốc độ cao, ổn định và cam kết tốc độ: Truyền dẫn trên hạ tầng cáp quang với công nghệ đối xứng, không bị suy hao tín hiệu. Với cổng kết nối trong nước và quốc tế lên đến hàng trăm Gbps, FPT cam kết băng thông cung cấp cho khách hàng luôn đạt 100% tại mọi thời điểm.
  • Sử dụng đa dịch vụ: Với blog 8 IP tĩnh được cung cấp miễn phí khi đăng ký sử dụng kênh truyền internet trực tiếp leasedline, khách hàng có thể triển khai các ứng dụng chất lượng cao như: Mạng riêng ảo (VPN), điện thoại Internet (IP Phone), hội nghị truyền hình (Video Conference), thiết lập và quản lý hệ thống Web Server, Mail Server, Backup, Storage Server,vv..
  • Linh hoạt: Thực hiện nâng hạ tốc độ dễ dàng không cần thay đổi đầu cuối và mô hình kết nối của Khách hàng.

Đối tượng sử dụng dịch vụ Internet Leasedline của FPT

  • Các bộ, sở ban ngành, cơ quan quản lý nhà nước;
  • Các doanh nghiệp lớn, tập đoàn, tổng công ty, liên doanh FDI;
  • internet-truc-tiep-leased-line-fpt-2
  • Các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động đặt văn phòng tại Việt Nam hoặc có các hoạt động sản xuất kinh doanh và thương mại tại Việt Nam;

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng internet leasedline có chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ cao và cam kết chất lượng để thiết lập các hệ thống ứng dụng yêu cầu bảo mật cao: mạng riêng ảo, mạng điện thoại trên nền IP, truyền hình hội nghị, truyền số liệu, kết nối nhiều máy tính chủ chạy phần mềm kế toán.vv…

Hotline tư vấn miễn phí